บทความ


สมัครด่วนคลินิกแก้หนี้ 2564 เพื่อดูวิธีปลดหนี้และหาทางออกของการเป็นหนี้เยอะมากทําไงดี ตรวจสอบข้อดีข้อเสียคลินิกแก้หนี้และยื่นใบสมัครคลีนิคแก้หนี้ 2564

วิธีปลดหนี้กับโครงการคลินิกแก้หนี้ 2564 เปิดลงทะเบียนออนไลน์ได้แล้ว  คลินิกแก้หนี้ 2564 เป็นโครงการคลินิกแก้หนี้ เพื่อให้ความช่วยเหลือลูกหนี้หรือผู้ประกอบการรายย่อยที่มีหนี้เสียที่เกิดจากการใช้บัตรเครดิต สินเชื่อบัตรกดเงินสด และสินเชื่อส่วนบุคคลที่ไม่มีการใช้หลักประกัน เพื่อเปิดโอกาสให้ลงทะเบียนใบสมัครคลีนิคแก้หนี้ ควบคู่ไปกับการส่งเสริมการเรียนรู้กับการสร้างวินัยทางการเงินที่ดีให้แก่ลูกหนี้และประชาชนทั่วไปที่สนใจ เพื่อป้องกันมิให้เกิดปัญหาทางเศรษฐกิจและสังคมของประเทศไทยในระยะยาว หลักการทำงานของโครงการคลินิกแก้หนี้ 2564 คลินิกแก้หนี้ 2564 จะเป็นหน่วยงานซึ่งเป็นตัวกลางระหว่างลูกหนี้และเจ้าหนี้หลายราย เพื่อดำเนินการให้ลูกหนี้และเจ้าหนี้ทุกรายได้รับการปฏิบัติที่เท่าเทียมกัน คลินิกแก้หนี้ 2564 […]

หางานพาร์ทไทม์อาชีพเสริมงานอิสระทำที่บ้านหรือทำออนไลน์สร้างรายได้เสริม 2021/2564

แนะนำ 6 อาชีพเสริม ทุกรูปแบบสำหรับคนต้องการมีรายได้เพิ่ม แม้หลายคนจะมีงานประจำอยู่แต่ด้วยสภาพเศรษฐกิจในปี 2021 แบบนี้การมีรายรับแค่ช่องทางเดียวคงไม่เพียงพอแน่ ๆ การมองหารายได้เสริมหรืออาชีพเสริม จึงเป็นทางเลือกที่หลาย ๆ คนนิยมทำ จะเป็นงานพาสทาม, อาชีพอิสระหลังเลิกงาน. งานบนโลกออนไลน์ หรือหางานทำที่บ้านก็ขึ้นอยู่กับความสะดวกและความเหมาะสมของตนเองได้เลย จึงอยากแนะนำ 6 อาชีพเสริมดี ๆ […]

เปรียบเทียบประกันสุขภาพประกันเด็กเล็กหรือประกันผู้สูงอายุที่ไหนดี 2021/2564

ประกันสุขภาพห่วงใยทุกช่วงวัย ไม่ว่าจะเป็นช่วงอายุเท่าไหร่ก็ตาม สุขภาพถือเป็นสิ่งสำคัญเสมอ ยิ่งเมื่อครอบครัวอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ที่มีการอยู่ร่วมกันของคนทุกช่วงวัยโดยเฉพาะเด็กและผู้สูงอายุ ยิ่งต้องใส่ใจสองช่วงวัยนี้เป็นพิเศษเพราะต้องการการดูแลเรื่องสุขภาพมาก การทำประกันสุขภาพจึงเป็นอีกหนึ่งปัจจัยความห่วงใยที่สามารถทำให้กับคนสำคัญทั้งสองช่วงวัยนี้ สำหรับบ้านที่มีลูกน้อยต้องดูแลอาจจะยังไม่รู้ว่าเด็กก็สามารถทำประกันสุขภาพได้ รู้หรือไม่ว่ามีประกันสุขภาพที่ออกแบบมาเพื่อครอบคลุมช่วงอายุตั้งแต่เด็กเล็กไปจนถึงผู้สูงอายุได้อย่าง ประกันสุขภาพ Aetna ที่ออกแบบมาเพื่อเด็กด้วย สามารถสมัครได้ตั้งแต่อายุ 15 วันเท่านั้น อายุสูงสุดในเกณท์ของประกันสุขภาพนี้คือ 65 ปี จึงถือเป็นประกันสุขภาพที่สามารถให้ความดูแลได้ตั้งแต่เด็กไปจนถึงผู้ใหญ่ ได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิเช่น […]

สินเชื่อธนาคารไหนดีดอกเบี้ยต่ำอนุมัติไว 2021/2564

หากต้องการขอสินเชื่อเพื่อกู้เงิน สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุดในปี 2564 เมื่อเศรษฐกิจล้มครืนในปี 2564 ทั่วโลกล้วนประสบปัญหาจากพิษโควิด 19 ทำให้แทบทุกบ้านต่างต้องเผชิญกับปัญหาภาวะฝืดเคืองทางการเงิน การทำเรื่องขอสินเชื่อกู้เงินกับธนาคาร เพื่อให้ได้เงินนำมาใช้จ่ายหนี้สินต่างๆ การทำเรื่องขอสินเชื่อกับธนาคารในปี 2564 นี้ ทุกสถาบันทางการเงินต่างก็มีแคมเปญ โปรโมชั่นมากมายที่ออกมาไว้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินในภาวะเช่นนี้ ไม่ว่าจะแบบที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือใช้ผู้ค้ำประกันร่วมก็ตามแต่ ต่างมีข้อกำหนดยากง่ายแตกต่างกันไป เราจึงจะมาแนะนำว่าในปี 2564 […]

หาเงินออนไลน์จากเน็ตฟรี วิธีหาเงินออนไลน์ที่ได้จริงในยุคโควิด-19

รวมวิธีหาเงินออนไลน์ เพื่อให้ได้เงินตามเป้าหมายที่ต้องการ เดี๋ยวนี้ต้องบอกเลยว่าทุกคนที่อยู่ในยุคอินเทอร์เน็ตเป็นอะไรที่โชคดีมาก เพราะเราสามารถทำทุกอย่างได้อย่างง่ายดาย ไม่เว้นแม้แต่การหาเงิน จากที่แต่ก่อนจะได้เงินสักก้อนต้องออกจากบ้านไปหารับจ้างทำงาน แต่ทุกวันนี้เราสามารถหาเงินออนไลน์ได้เลยแบบสบายๆ และชิลสุดๆ เพียงอยู่ที่บ้านก็หาเงินออนไลน์ได้จริง ไม่ต้องลงทุน แทบจะฟรีทั้งหมด ต้นทุนส่วนใหญ่มีแค่โทรศัพท์เครื่องเดียว คอมพิวเตอร์เครื่องเดียว ก็หาเงินออนไลน์ได้แล้ว ไปดูดีกว่าว่าวิธีหาเงินออนไลน์ได้จริง ที่เค้าหาเงินง่ายๆ เค้าทำกันยังไง   เขียนบทความ วิธีหาเงินออนไลน์ด้วยการเขียนบทความต้องบอกว่าเป็นอะไรที่สะดวกสบายอย่างมาก […]

มองหาแหล่งเงินทุนระยะสั้นและระยะยาวนอกระบบ 2021/2564

ทำความเข้าใจกับ แหล่งเงินทุน ประเภทต่าง ๆ เพื่อโอกาสทางธุรกิจ การจะทำธุรกิจในยุค 2021 แบบนี้ ลำพังแค่นำเงินตนเองไปลงทุนเพียงอย่างเดียวอาจไม่ตอบโจทย์มากนัก เพราะด้วยปัจจัยแวดล้อมที่ยังไม่ได้เอื้ออำนวยต่อการทำธุรกิจ หากพลาดพลั้งไปจะทำให้เสียเงินที่อุตส่าห์เก็บมาทั้งชีวิตไปเปล่า ๆ แหล่งเงินทุน จึงเป็นเรื่องที่คนมีความสนใจทำธุรกิจจำเป็นต้องรู้จักให้มากขึ้นกว่าเดิม เพื่อจะได้นำไปปรับใช้เป็นวิธีหาแหล่งเงินทุนให้กับตนเอง หลัก ๆ แล้วแหล่งเงินทุนที่แยกเป็นระยะเวลา จะแบ่งออกเป็น 2 […]