ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินง่ายๆวันนี้ ไม่กำหนดรายได้ 5000 บาท ไม่ระบุ ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

ยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน “สินเชื่อบัตรกดเงินสดประชาชนพร้อมใช้” ตอบโจทย์ทุกการยืมเงิน 2567 (2024)

ปัจจุบันการยืมเงินด่วนโอนเข้าบัญชี ยืมเงินฉุกเฉินกับธนาคารเป็นเรื่องที่ถูกให้ความสำคัญมากยิ่งในช่วงที่มีการแพร่ระบาดของเชื้อโควิด – 19 ที่ทำเอาหลายคนได้รับผลกระทบทางการเงิน หมุนเงินไม่ทันไม่พอใช้ อย่างใครที่ต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินจริง ๆ แล้วมีให้เลือกมากมาย แต่ที่ดูจะง่ายที่สุดคงหนีไม่พ้น “สินเชื่อบัตรกดเงินสดประชาชนพร้อมใช้” ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำให้เข้าใจกันอย่างหมดเปลือก

สินเชื่อบัตรกดเงินสดประชาชนพร้อมใช้ Prima Card VS People Card 2567 (2024)

ใครที่มีความต้องการยืมเงินด่วน กู้เงินฉุกเฉินผ่านธนาคารออมสิน ที่เข้าถึงกลุ่มรากหญ้าอย่างเรา ๆ คงต้องยกให้กับสินเชื่อบัตรกดเงินสดประชาชนพร้อมใช้ Prima Card และ People Card 

  1. กู้เงินด่วนออมสิน “Prima Card”

ใครต้องการเงินด่วน เงินฉุกเฉิน 5000 เลือกยืมเงินออมสิน “Prima Card” ก็ได้เช่นกัน กำหนดวงเงินให้สูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่ได้รับ หรือไม่เกิน 1.5 ล้านบาท ดอกเบี้ยเงินกู้ออมสินตั้งแต่ 20 – 28% ต่อปี สามารถใช้จ่ายตามความต้อการ ไม่จำเป็นต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้สูงสุด 5 ปี (60 เดือน)

  1. ยืมเงินออมสิน “People Card”

เริ่มต้นยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินกับบัตรกดเงินสด People Card สามารถยืมได้แบบเอนกประสงค์เลยทีเดียว ไม่จำเป็นต้องใช้บุคคลหรือทรัพย์สินใด ๆ มาค้ำประกัน กำหนดวงเงินให้สูงสุด 30,000 บาท ดอกเบี้ยไม่เกิน 28% ต่อปี ระยะเวลาการผ่อนจ่ายหนี้เริ่มต้น 12 เดือน เลือกได้ เพียงมีเงื่อนไขตรงตามกำหนด คือ

  • มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย
  • อายุ 20 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป กรณีที่เป็นผู้มีเงินเดือนประจำต้องรวมอายุและระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 60 ปี กรณีที่เป็นผู้มีอาชีพอิสระต้องรวมอายุและระยะเวลาการกู้ไม่เกิน 65 ปี
  • มีอายุการทำงานไม่ต่ำกว่า 1 ปี

วิธีลงทะเบียนกู้เงินออมสินทำอย่างไร ยืมเงินผ่านแอพออมสินได้ไหม 2567 (2024)

ต้องการสมัครยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสิน ตามประเภทสินเชื่อบัตรกดเงินสดประชาชนพร้อมใช้ใบใดใบหนึ่งนั้นไม่สามารถทำผ่านแอพ MyMo ได้ ดังนั้น ทางเดียวที่จะสมัครยืมเงินออมสินต้องเดินทางไปยังธนาคารออมสินทุกสาขา ทั่วประเทศ โดยให้ศึกษาเงื่อนไขและเอกสารที่ต้องใช้สมัครที่แต่ละบัตรอาจมีแตกต่างกันออกไปด้วย หรือจะลองสมัครกับเว็บไซต์ https://www.gsb.or.th/ ก็ได้เช่นกัน 

ถามว่ามีแอพออนไลน์ MyMo มาทำไมในเมื่อสมัครทำสินเชื่อก็ไม่ได้ ต้องบอกว่าช่วยในเรื่องธุรกรรมการเงินอื่น ๆ ไม่ว่าจะ โอนเงิน รับเงิน จ่ายบิล ซื้อสลากออมสิน หรือลงทะเบียนกู้เงินออมสินฉุกเฉิน 50,000 บาทสำหรับผู้ได้รับผลกระทบจากโควิด – 19 เป็นต้น ต่อไปนี้ใครต้องการยืมเงินฉุกเฉิน 5000 ด่วนออมสินคงจะเลือกได้อย่างตอบโจทย์กันแล้วนะ