dolfin wallet


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
dolfin wallet dolfin wallet รับบริการกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์ออนไลน์ ไม่กำหนด ไม่กำหนด ไม่กำหนด ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

กระเป๋าเงินออนไลน์ dolfin wallet สมัครง่าย ฟินได้ทุกการใช้จ่าย 2024

กระแสของสังคมไร้เงินสดเริ่มมาแรงขึ้นทุกวัน ซึ่งแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ทางการเงินเองก็ต้องปรับตัวให้เข้ากับไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไปด้วย สมัยนี้เราไม่จำเป็นต้องเบิกถอนเงินสดออกมาพกติดตัวให้วุ่นวาย หรือพกบัตรหลายๆใบให้หนักกระเป๋าแล้ว เราสามารถใช้จ่ายได้ง่ายๆผ่านการใช้ e-wallet ซึ่งมีความสะดวกรวดเร็วมากกว่า นอกจากนั้นยังสามารถทำธุรกรรมทางการเงินอื่นๆ ยืมเงินผ่านทาง แอพ wallet อย่าง dolfin wallet ก็ได้เช่นกัน

dolfin wallet สุดฟินได้ทุกการใช้จ่ายผ่าน e-wallet 2567

อย่างที่รู้กันว่า e-wallet คือ กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์สามารถทำธุรกรรมทางการเงินผ่านโทรศัพท์มือถือได้ โดย dolfin wallet คือ กระเป๋าเงินออนไลน์ ที่ช่วยให้คุณสนุกกับรายการใช้จ่ายแบบไม่สะดุดผ่านการสแกน QR Code จากดอลฟินวอลเล็ทที่ร้านค้าในเครือเซ็นทรัลหรือร้านค้าชั้นนำอื่นๆอีกมากมาย ใช้สะสมแต้ม The 1 ได้ไม่อั้นทุกยอดการใช้จ่าย ไม่ต้องพกกระเป๋าตังค์ก็สามารถใช้งานได้ง่ายๆ นอกจากนั้นยังสามารถผูกบัญชีเข้ากับแอปดอลฟินวอลเล็ทเพื่อใช้งานได้ด้วย

ซึ่งไม่ได้มีประโยชน์แค่การจ่ายเท่านั้นแต่แอปพลิเคชั่นตัวนี้ยังสามารถรับเงินผ่าน QR Code โอนเงินให้ wallet อื่นๆ และยังสามารถแชร์บิลจ่ายเงินกับเพื่อนก็ได้ด้วย ถือว่าเป็นกระเป๋าเงินที่มีประโยชน์และมีรูปแบบการใช้งานที่หลากหลายมากเลยทีเดียว วิธีเติมเงินดอลฟินก็แสนง่าย จะเติมเงินผ่านบัญชีธนาคารหรือเติมเงินผ่านเคาน์เตอร์ cenpay สามารถทำได้เช่นกัน 

Dolfin Money by KBank กู้เงินด่วน อนุมัติไวภายใน 5 นาที  2024

นอกจากการใช้จ่ายแล้ว ยังมีบริการ Dolfin Money by KBank ที่ให้คุณสามารถยืมเงินเพื่อนำไปใช้จ่ายได้ในทุกสถานการณ์ไม่จำเป็นต้องพกบัตร สมัครง่ายผ่านมือถือไม่จำเป็นต้องใช้เอกสารอนุมัติไวภายใน 5 นาทีสมัครได้ทุกที่ทุกเวลา แบ่งจ่ายสบายใจด้วยการเปลี่ยนยอดชำระเต็มจำนวนเป็นยอดผ่อนได้สูงสุดนานถึง 36 เดือน ฟรีดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกสูงสุดไม่เกิน 25% ต่อปี อนุมัติวงเงินสูงสุดไม่เกิน 5 เท่าของรายได้ สามารถใช้จ่ายผ่าน dolfin wallet หรือจะเบิกเป็นเงินสดออกมาผ่านแอป K Plus สามารถทำได้ 

เพียงแคุ่ณมีอายุระหว่าง 21-30 ปี มีสัญชาติไทย จะเป็นพนักงานประจำ ทำฟรีแลนซ์ หรือเป็นเจ้าของกิจการก็สามารถสมัครใช้งานได้ง่าย เพียงติดตั้งแอป K Plus คู่กับการใช้งาน dolfin wallet เท่านี้ก็คุณก็สามารถกู้เงินจากดอลฟินมันนี่ได้แล้ว 

วิธีสมัครใช้บริการ dolfin wallet dolfin money 2567

หากคุณสนใจอยากสมัครใช้งาน dolfin wallet pantip สามารถเข้าไปดาวน์โหลดได้ Google Play App Store และ AppGallery ได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย จากนั้นให้ทำการสมัครใช้บริการตามขั้นตอนต่อไปนี้ 

  1. เลือกเมนูสมัครใช้งาน 
  2. กรอกเบอร์โทรศัพท์มือถือและกดปุ่มยืนยัน 
  3. กรอกรหัสยืนยันที่ได้รับผ่านทาง SMS 
  4. สแกนบัตรประชาชนเพื่อยืนยันตัวตน 
  5. สแกนใบหน้าเพื่อยืนยันตัวตน

เมื่อสมัครใช้งานสำเร็จสามารถเติมเงินดอลฟินใน dolfin wallet หรือจะเลือกที่เมนู สมัคร Dolfin Money by KBankได้เลย จะรอช้าอยู่ทำไมรีบไปฟินกันได้เลย