สินเชื่อธนาคารไหนดีดอกเบี้ยต่ำอนุมัติไว 2023/2566


หากต้องการขอสินเชื่อเพื่อกู้เงิน สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุดในปี 2566

เมื่อเศรษฐกิจล้มครืนในปี 2566 ทั่วโลกล้วนประสบปัญหาจากพิษโควิด 19 ทำให้แทบทุกบ้านต่างต้องเผชิญกับปัญหาภาวะฝืดเคืองทางการเงิน การทำเรื่องขอสินเชื่อกู้เงินกับธนาคาร เพื่อให้ได้เงินนำมาใช้จ่ายหนี้สินต่างๆ การทำเรื่องขอสินเชื่อกับธนาคารในปี 2566 นี้ ทุกสถาบันทางการเงินต่างก็มีแคมเปญ โปรโมชั่นมากมายที่ออกมาไว้สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินในภาวะเช่นนี้ ไม่ว่าจะแบบที่ใช้หลักทรัพย์ค้ำประกัน หรือใช้ผู้ค้ำประกันร่วมก็ตามแต่ ต่างมีข้อกำหนดยากง่ายแตกต่างกันไป เราจึงจะมาแนะนำว่าในปี 2566 นี้ สินเชื่อธนาคารไหนอนุมัติง่ายที่สุด เงื่อนไขน้อย ในที่นี้รวมไปถึงสถาบันทางการเงินที่ปล่อยสินเชื่อต่างๆ ด้วย เพื่อสำหรับคุณจะได้นำไปเป็นแนวทางสำหรับขอสินเชื่อนั่นเอง

  1. สินเชื่อบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส จาก Easy bye

เป็นสินเชื่อแบบให้วงเงินสำหรับผู้กู้ที่มีความจำเป็นต้องใช้เงินสดแบบเร่งด่วน ที่เมื่อต้องการขอสินเชื่อก็สามารถกรอกข้อมูลออนไลน์ได้ทันที และจะมีระบบตอบรับกลับมา หรือสามารถไปที่สถาบันการเงิน ยื่นเอกสารทำเรื่องและรู้ผลการอนุมัติภายใน 30 นาทีเท่านั้น อีกทั้งสินเชื่อบัตรกดเงินของยูเมะนั้น ต้องการฐานเงินเดือนเริ่มต้น 7000 บาท และอายุทำงาน 1 เดือนเท่านั้น ก็สามารถสมัครได้แล้ว

  1. บัตรกรุงศรีเฟริส์ช้อยส์ จากธนาคารกรุงศรีอยุธยา

เป็นสินเชื่อแบบบัตรกดเงินสดเช่นกัน เมื่อสมัครก็สามารถรู้ผลได้ภายใน 30 นาที เงื่อนไขจะคล้ายๆ กับสินเชื่อบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เพียงแต่เงื่อนไข คุณสมบัติของบัตรกรุงศรีเฟริสช้อยส์ จะมีมากกว่า เช่น ฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 12000 ขึ้นไป ต้องมีอายุงานมากกว่า 6 เดือน แต่วงเงิน ค่าธรรมเนียม และดอกเบี้ยจะต่ำกว่าค่อนข้างมาก

  1. สินเชื่อเงินกู้ส่วนบุคคลอิออน จาก บริษัท อิออน ธนสินทรัพย์

แม้ว่าจะเป็นสินเชื่อแบบกดเงินสดเหมือน 2 แห่งแรก แต่สินเชื่อของอิออนนั้น มีให้เลือกหลากหลายมากกว่า เช่น สินเชื่อเงินสด สินเชื่อเช่าซื้อรถ สินเชื่อการผ่อนชำระ และยอดการจัดสินเชื่อให้ขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 1000 บาท และมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 8000 บาทเท่านั้น

  1. สินเชื่ออเนกประสงค์ KTC Cash

เป็นสินเชื่อที่อยู่ในเครือของธนาคารกรุงไทย ที่ปล่อยโอกาสในการขอสินเชื่อเพิ่มเติมสำหรับข้าราชการ ดอกเบี้ยต่ำถึง 0.93% ต่อเดือน คำนวณเฉลี่ยตกวันละ 3.25 บาทต่อวัน โดยฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 12000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานไม่ต่ำกว่า 4 เดือน

  1. สินเชื่อจากธนาคารกสิกรไทย

เป็นสถาบันการเงินที่อยู่คู่กับคนไทยมานาน โดยที่จะต้องมีฐานเงินเดือนเริ่มต้นที่ 15000 บาท สินเชื่อจากธนาคารกสิกรนั้น มีอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 18% ต่อปี ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับวงเงินของผู้กู้และเงื่อนไขตามที่ธนาคารกำหนดด้วย ส่วนระยะเวลาในการอนุมัตินั้น จะประมาณ 1 สัปดาห์

สินเชื่อธนาคารไหนที่จะอนุมัติง่ายที่สุดนั้น ล้วนต้องขึ้นอยู่กับคุณสมบัติ และเงื่อนไขของแต่ละแห่ง หากคุณมีประวัติการชำระเงินที่ดี ถูกต้องครบถ้วนตามเงื่อนไขของธนาคาร การอนุมัติก็จะง่ายและรวดเร็วตามไปด้วย อย่างไรก็ตาม ก่อนตัดสินใจจะขอสินเชื่อธนาคารไหนที่ง่ายที่สุด ควรคำนึงถึงดอกเบี้ย และค่างวดผ่อนชำระในแต่ละงวดด้วย