แอพ wealthi


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
แอพ wealthi กู้เงินด่วนผ่านแอปเวลธ์ติถึง 3 หมึ่นบาท จาก 6000 บาท ถึง 30000 บาท 1-24 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

กู้เงินหลักพันอนุมัติไว แอป wealthi ตอบโจทย์ได้แน่นอน

สำหรับใครที่กำลังมองหาช่องทางการกู้ยืมเงินหลักพันที่จะสามารถอนุมัติได้ไว ไม่ต้องขอเอกสารมากมายให้ยุ่งยาก และสามารถโอนเข้าบัญชีได้เลยแบบทันใจ บอกเลยว่าแอป wealthi นี่แหละครับเป็นตัวเลือกที่เหมาะสมกับคุณที่สุดแล้ว เพราะอะไรทำไมแอป wealthi ถึงโดนใจคนไทยที่ต้องการความสะดวกรวดเร็ว มาดูกันเลย

 

แอป wealthi คืออะไร

แอป wealthi เป็นแอปยืมเงินสำหรับคนที่ต้องการเงินมาใช้จ่ายแบบฉุกเฉิน หรือต้องการเงินสดทันใจแบบอนุมัติไวด่วนๆ ซึ่งสามารถกู้ยืมและได้รับการอนุมัติแบบเร็วที่สุดภายใน 5 นาทีเท่านั้น ไม่มีใครตอบสนองได้เร็วขนาดนี้อีกแล้วล่ะครับในเรื่องการกู้ยืม

ที่สำคัญแอป wealthi ยังมีบริการให้ใช้งานได้แบบ 24 ชั่วโมง ไม่ว่าคุณจะเดือดร้อนเรื่องเงินตอนไหนก็สามารถกู้ยืมได้แบบง่ายๆ ทันใจ และตอบสนองทุกเวลาฉุกเฉินของคุณ

 

ข้อดีที่ไม่ว่าใครก็ต้องตกหลุมรัก แอป wealthi

  1. ไม่ตรวจสอบเครดิตบูโร

ด้วยวงเงินกู้ที่ไม่สูงมาก เริ่มต้นที่ 500 บาท ทำให้แอป wealthi ไม่ต้องเข้มงวดเรื่องเครดิตบูโรเท่าไหร่ ส่งผลให้การยืมเงิน กู้เงินผ่าน app ง่ายขึ้นกว่าเดิมเยอะ

  1. ไม่มีค่าธรรมเนียมในการสมัคร

แอป wealthi ไม่เก็บค่าธรรมเนียมใดๆ ก็ตาม ทั้งค่าธรรมเนียมการสมัคร และอื่นๆ เพราะฉะนั้นหมดห่วงเรื่องการโดนโกงได้เลย มิจฉาชีพหลายคนชอบหลอกเอาค่าสมัครจากผู้สมัครไป และสุดท้ายก็กู้ไม่ได้ ซึ่งไม่ใช่กับแอป wealthi แน่นอน

  1. ไม่ต้องจัดเตรียมเอกสาร

เอกสารเบื้องต้นที่สถาบันการเงิน หรือทุกๆ ธนาคารมักจะขอกัน เช่น สำเนาทะเบียนบ้าน สเตทเมนท์ย้อนหลัง และอื่นๆ เหล่านี้ แอป wealthi ไม่ใช้สักอย่าง

  1. รับอนุมัติไวใน 5 นาที

เป็นจุดเด่นของแอป wealthi เลยก็ว่าได้ ที่มีการอนุมัติเบื้องต้นได้ไวมากใน 5 นาที และมีการอนุมัติรับเงินภายใน 24 ชั่วโมง

  1. มีทีมงานคอยรับเรื่องตลอด

ทีมซัพพอร์ตของแอป wealthi จะทำงานตลอด 24 ชั่วโมง ส่งผลให้ไม่ว่าคุณจะต้องการเงินสด เงินด่วนฉุกเฉินทันใจตอนไหน เค้าก็พร้อมโอนเข้าบัญชีให้คุณอย่างแน่นอน

 

ถึงวงเงินกู้ยืมของแอป wealthi จะไม่สูงมาก หลัก 1,000 2,000 3,000 5,000 บาทก็จริง แต่ก็ตอบโจทย์ความต้องการของใครหลายคนได้อย่างดีทีเดียว เป็นหนึ่งในตัวเลือกแอปยืมเงินที่น่าสนใจมากที่สุดในปี 2024