บัตรกดเงินสด ktc


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
บัตรกดเงินสด ktc วิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคาร ktc จาก 9000 บาท ถึง 400000 บาท 1-36 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

บัตรกดเงินสด ktc ตัวช่วยด้านการเงินเมื่อเจอปัญหา

เพราะปัญหาทางการเงินเป็นสิ่งที่ห้ามกันไม่ได้ ยามมีเรื่องเดือดร้อนเร่งด่วน ต้องใช้เงินฉุกเฉินทันที การมีบัตรกดเงินสดเอาไว้นับว่าตอบโจทย์ชีวิตมากทีเดียว ซึ่งหนึ่งในบัตรที่ได้รับความนิยมในการทำติดตัวเอาไว้ก็คือ บัตรกดเงินสด ktc proud ด้วยจุดเด่นหลายด้าน พร้อมทั้งช่วยเหลือเรื่องเงินในยามคับขันของทุก ๆ คนได้จริง บัตรนี้จึงนับว่าเป็นสิ่งที่แก้ปัญหาให้คลายลงได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งยังช่วยให้คุณมีเงินเอาไว้ใช้ในสิ่งที่ต้องการอีกด้วย

เลือกสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud บัตรดี ๆ ที่ต้องมีติดตัว

บัตรกดเงินสดที่อยากแนะนำให้ทุก ๆ คนได้มีติดตัวเอาไว้จริง ๆ สำหรับ บัตรกดเงินสด ktc proud หมดปัญหาเรื่องค่าธรรมเนียมเรื่องการเบิกเงินสด มีความต้องการใช้เงินเมื่อไหร่สามารถเบิกถอนออนไลน์ได้ตลอด 24 ชั่วโมง ชำระเริ่มต้นเพียง 3% พิเศษสุด ๆ สำหรับคนที่สมัครทันทีตั้งแต่ตอนนี้ รับอัตราดอกเบี้ยถูกเพียง 0.93% ต่อเดือนเท่านั้น พร้อมอนุมัติและรับเงินก้อนไว้ใช้จ่ายได้ทันที ระยะเวลาผ่อนได้สูงสุด 36 งวด หากคำนวณอัตราดอกเบี้ยแบบเบา ๆ ก็จะเท่ากับจ่ายเพียง หมื่นละ 3.25 บาท / วันเท่านั้น

ยิ่งใครที่มีแอพ KTC Mobile จะยิ่งใช้จ่ายบัตรกดเงินสด ktc ได้สะดวกมากขึ้นอีกหลายเท่าตัว เพราะแอพตัวนี้สามารถแบ่งชำระเป็นรายเดือนได้เท่ากันทุกเดือน ไม่ต้องเสียเวลาจำวัน หมดปัญหาลืมชำระได้เลย, ผู้ใช้งานสามารถรับโอนเงินได้ตลอด 24 ชม. พร้อมเงื่อนไขการผ่อนแบบเบา ๆ ให้คุณสบายในทุกงวดการใช้จ่าย ฟรีค่าธรรมเนียมทุกการใช้งาน ไม่มีเรียกเก็บใด ๆ ทั้งรายเดือนหรือรายปีเพิ่มเติม การผ่อนจ่ายเป็นแบบลดต้นลดดอก

แต่ถ้าคุณมีปัญหาวงเงินไม่เพียงพอต่อการใช้งาน สามารถเพิ่มวงเงินชั่วคราวได้ (ในกรณีเป็นลูกค้าชั้นดี ผ่อนชำระตรงเวลา) เมื่อชำระเงินกลับเข้ามาเรียบร้อยแล้วอยากใช้เงินต่อเพียงกดเบิกถอนก็รับวงเงินที่ชำระคืนมาไปใช้ต่อได้ทันที คุ้มค่ามากกว่าเดิมแค่มีบัตรกดเงินสด ktc

คุณสมบัติเบื้องต้นของคนที่ต้องการสมัครบัตรกดเงินสด ktc proud

  • พนักงานมีเงินเดือนประจำ ฐานรายได้เริ่มต้นแค่ 12,000 บาท ก็สามารถทำบัตรกดเงินสด ktc ออนไลน์ได้ทันที ส่วนเจ้าของกิจการต้องมีรายได้เฉลี่ยเดือนละ 20,000 บาท และกิจการมีอายุนานกว่า 2 ปี
  • อายุ 20 ปีขึ้นไป สัญชาติไทย
  • ทำงานในสถานที่ทำงานปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 4 เดือน
  • เบอร์โทรศัพท์ติดต่อได้ทั้งส่วนตัว บ้าน และที่ทำงาน
  • เอกสารเบื้องต้น ได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน, เอกสารรับรองเงินเดือน, รายการเดินบัญชีธนาคารย้อนหลัง 3 เดือน, สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก, หนังสือรับรองจดทะเบียน (สำหรับเจ้าของธุรกิจ), สำเนาผู้ถือหุ้น (เฉพาะรูปแบบบริษัท)