สินเชื่อเงินสดสิกรไทย


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
สินเชื่อเงินสดสิกรไทย วิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารกสิกรไทย จาก 9000 บาท ถึง 3000000 บาท 1-72 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

สินเชื่อกสิกรไทย ปี 2567 ธนาคารปล่อยสำหรับบุคคลตัวไหนบ้าง

เรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ไม่เข้าใครออกใคร การรู้จักแหล่งสินเชื่อเอาไว้ก่อนย่อมสร้างความสบายใจได้ดีทีเดียว ในปี 2024 นี้ ธนาคารกสิกรไทยก็ได้มีการปล่อยสินเชื่อส่วนบุคคลที่น่าสนใจอยู่หลายตัวเหมือนกันสำหรับคนหลาย ๆ กลุ่ม โดยสินเชื่อกสิกรไทยถือว่าคุ้มค่าเพราะทุกอาชีพสามารถเลือกในเกณฑ์ที่เป็นของตนเองได้เลย ลองมาดูว่ามีสินเชื่อตัวไหนกันบ้างสำหรับประเภทบุคคล

สินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan

เริ่มต้นด้วยสินเชื่อกสิกรไทยที่มีการนำเสนอความสะดวก รวดเร็วเป็นหลัก ทางธนาคารการันตีว่าสมัครง่าย เอกสารน้อยเพียงบัตรประชาชนใบเดียว พร้อมได้เงินก้อนเอาไว้ใช้งานทันที พิเศษสุด ๆ เงินเดือนขั้นต่ำเริ่มต้นแค่ 7,500 บาท ก็สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้แล้ว เหมาะสำหรับคนหาเช้ากินค่ำหรือคนที่เงินเดือนน้อย ๆ ดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ เพียง 15% ตลอดสัญญา ใครสนใจสามารถสมัครออนไลน์ได้เลย

บัตรเงินด่วน Xpress Cash

บัตรที่คุณสามารถรูดซื้อ ผ่อน หรือกดเงินสดได้ในบัตรเดียว ถือเป็นสินเชื่อกสิกรไทยอีกตัวที่เหมาะกับคนเงินเดือนน้อยเพราะฐานรายได้เดือนละ 7,500 บาท ก็สามารถสมัครได้ทันที เหมาะกับคนที่ต้องการมีช่องทางหาเงินก้อนในกรณีฉุกเฉินเพราะตอนมีบัตรถ้าไม่กดก็ไม่ต้องเสียเงิน ถือว่าตอบโจทย์คนยุค 2024 ได้ดีทีเดียว

สินเชื่อบุคคลเพื่อข้าราชการบำนาญกสิกรไทย

ใครที่ทำอาชีพข้าราชการต้องเลือกสินเชื่อกสิกรไทยตัวนี้เลย โดยเฉพาะข้าราชการเกษียณอายุ พิเศษไม่ต้องหาคนค้ำประกันพร้อมผ่อนได้ยาวนานถึง 30 ปี ดอกเบี้ยต่ำ พร้อมรับวงเงินได้สูงสุด 100% ของจำนวนเงินระบุในหนังสือรับรองสิทธิบำเหน็จตกทอด แถมไม่จำกัดอายุผู้กู้ด้วย ข้าราชการบำนาญห้ามพลาดเด็ดขาด

สินเชื่อบุคคลสวัสดิการเปี่ยมสุขกสิกรไทย

โดดเด่นมาก ๆ สำหรับสินเชื่อกสิกรไทยที่ปล่อยดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ เพื่อคนที่ต้องใช้เงินในการซื้อสิ่งของอุปโภคบริโภค มีระยะเวลากำหนดผ่อนชัดเจนสามารถพูดคุยตกลงกับทางธนาคารได้เลย ให้วงเงินขั้นต่ำตั้งแต่ 6,000 บาท ขึ้นไป แต่ต้องเป็นสมาชิกกองทุนสำรองเลี้ยงชีพของ บลจ.กสิกรไทยเป็นผู้จัดการกองทุน และเป็นนายทะเบียนสมาชิกกองทุนโดยบริษัทมีการลงนามในข้อบันทึกตกลงกับธนาคาร และต้องเป็นพนักงานประจำ

สินเชื่อบุคคลสวัสดิการหักนำส่งกสิกรไทย

ปิดท้ายด้วยสินเชื่อกสิกรไทยสำหรับพนักงานหรือลูกจ้างในบริษัทที่มีการทำบันทึกข้อตกลงกับธนาคารกสิกรไทย วงเงินสินเชื่อเริ่มต้น 6,000 บาท ได้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท แต่ถ้าใครมีบัญชีของธนาคารเพิ่มวงเงินอัตโนมัติให้ถึง 7 เท่า ผ่อนได้นาน 5 ปี ดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ

การทำความเข้าใจกับสินเชื่อกสิกรไทยเอาไว้จะช่วยให้คุณมั่นใจว่าหากวันไหนที่เกิดปัญหาสภาพคล่องทางการเงินก็ยังมีผู้ช่วยที่พร้อมนำเสนอสิ่งดี ๆ ให้อย่างแน่นอน