กู้เงิน ธกส


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
กู้เงิน ธกส วิธีการกู้เงินกับธนาคารธ.ก.ส ในปี 2024/2567 จาก 7500 บาท ถึง 5000000 บาท 1-120 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

3 ตัวเลือกกู้เงิน ธกส เพื่อสร้างชีวิตใหม่ให้กับคุณ

ต้องบอกเลยว่า ธ ก ส เป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่ช่วยเหลือคนไทยมาอย่างยาวนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งในปี 2567 หรือ 2024 นี้ ธกส ได้มีสินเชื่อมากมายที่เข้ามาช่วยเหลือในเรื่องของความเป็นอยู่ อาชีพ ให้คนส่วนใหญ่สามารถตั้งตัวได้อย่างเต็มที่ โดยเฉพาะในยามที่เดือดร้อนหลังจบโควิด-19 แบบนี้ ซึ่งวันนี้เราจะพาไปทำความรู้จัก 3 สินเชื่อ ธกส ที่น่าสนใจเองว่า เค้ามีอะไรมาช่วยเหลือคนไทยบ้าง

 

  1. สินเชื่อ รถจักรยานยนต์สร้างรายได้

เริ่มต้นด้วยการกู้เงิน ธ ก ส มาสร้างอาชีพให้กับตัวเองกับสินเชื่อแรก รถจักรยานยนต์สร้างรายได้ ซึ่งสินเชื่อตัวนี้จะช่วยให้คุณสามารถกู้เงิน ธ ก ส เพื่อซื้อรถจักรยานยนต์มาทำอาชีพที่ต้องการได้ ไม่ว่าจะเป็น ขับวินมอเตอร์ไซค์ ขับรถส่งของ หรือจัดส่งพัสดุใดๆ ก็ตาม เพราะสินเชื่อตัวนี้ฟรีค่าธรรมเนียมค้ำประกันปีแรก และรับสิทธิ์ฝากเงินสงเคราะห์ชีวิต คุ้มครองสินเชื่อและอุบัติเหตุในราคาสุดพิเศษมากๆ ขอสินเชื่อวันนี้ฟรีค่าธรรมเนียมค้ำประกันปีแรกด้วย

 

  1. สินเชื่อ ธุรกิจแฟรนไชส์

ใครที่อยากจะกู้เงิน ธ ก ส เพื่อมาตอบโจทย์คนอยากทำธุรกิจแฟรนไชส์ให้สามารถเริ่มต้นได้ง่ายๆ ด้วยตัวเอง ธนาคาร ธ ก ส เค้าสนับสนุนเงินทุนเพื่อเป็นค่าใช้จ่ายหมุนเวียนในกิจการที่เกี่ยวกับแฟรนไชส์ ไม่ว่าจะเป็นที่ดิน อาคาร ค่าธรรมเนียมรายเดือน ค่าธรรมเนียมการตลาด รวมถึงค่าวัตถุดิบ ค่าจ้างพลังงาน ค่าน้ำ ค่าไฟฟ้า ค่าโฆษณาต่างๆ บอกเลยว่าครบในตัวเดียว ใครต้องการเงินด่วนเพื่อธุรกิจแฟรนไชส์ สินเชื่อนี้ช่วยได้แน่นอน

 

  1. สินเชื่อ บัตรกดเงินด่วน A-Cash

สุดท้ายแล้วหากใครต้องการกู้เงิน ธ ก ส แบบด่วนจริง ไม่ต้องรอคนอนุมัติ แนะนำให้สมัครทำบัตรกดเงินด่วน A-Cash ไว้เลย เพราะเป็นบัตรที่ช่วยให้กดเงินด่วนทันใจมาใช้ได้แบบ 24 ชั่วโมง อนุมัติไว มีเงินใช้เร็ว ตอบสนองความจำเป็นในครัวเรือนได้ทุกเรื่อง กดเงินได้สูงสุดถึง 50,000 บาท เบิกถอนได้ไม่จำกัดจำนวน

 

กู้ยืมเงิน ธ ก ส ทั้งที 3 สินเชื่อตัวนี้รับรองว่าช่วยให้คุณได้ทำธุรกิจที่ฝัน หรือสร้างอาชีพให้คุณได้แน่นอน ช่วยให้ชีวิตมีจุดหมาย และมีเงินเลี้ยงดูตัวเองรวมถึงครอบครัวด้วยการช่วยเหลือจาก ธ ก ส สินเชื่อง่ายๆ ที่ทุกคนทำได้