สมัคร line bk


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
สมัคร line bk LINE bk อีกหนึ่งบริการยืมเงินออนไลน์ดีๆ ไม่กำหนด 1,000-800,000 บาท 12-60 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

ยืมเงินผ่านไลน์  กับบริการ LINE bk สมัครยังไงให้ใช้งานได้จริง 

เดี๋ยวนี้บริการสินเชื่อที่มาแรงที่สุด คงหนีไม่พ้นการยืมเงินผ่านช่องทางออนไลน์ ไม่ว่าจะเป็นช่องทางของสถาบันการเงิน หรือแอปเงินด่วนต่างๆ แต่อีกหนึ่งแอพพลิเคชั่นที่น่าสนใจและน่าใช้งานที่สุดในยุคนี้ คือ LINE bk บริการขอสินเชื่อผ่านไลน์ ที่ให้คุณสามารถยืมเงินแล้วใช้บริการทางการเงินอื่นๆได้ภายในแอปพลิเคชั่น LINE อย่างเดียวโดยไม่จำเป็นต้องเปลี่ยนแอปให้วุ่นวายเลย 

ยืมเงินผ่านไลน์ bk LINE bk คืออะไร

ถ้าพูดคำว่า ยืมเงินผ่านไลน์ หลายๆคนคงนึกไปถึงการทักแชทหาคนรู้จักเพื่อขอกู้เงินแน่ๆ แต่แท้จริงแล้วมันไม่ใช่เลย เพราะ LINE bk คือสินเชื่อรูปแบบหนึ่งที่ให้บริการ ในคอนเซปของ Social Banking ซึ่งเป็นการร่วมมือกันของบริษัทไลน์และธนาคารกสิกรไทย เพื่อให้บริการทางการเงินแก่ลูกค้าที่เป็นกลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยข้อดีของมัน คือ ช่วยเพิ่มความสะดวกและรวดเร็วในการเข้าถึงผลิตภัณฑ์การเงินได้ โดยไม่ใช่แค่สินเชื่อเท่านั้นแต่ยังมีบริการทางการเงินรูปแบบอื่น เช่น โอน ถอน ผ่อนชำระ หรือเปิดบัญชีเงินฝาก ซึ่งทั้งหมดนั้นสามารถทำได้ใน LINE เพียงแอปเดียว ไม่ต้องโหลดหลายแอป ไม่ต้องเปลี่ยนหน้าจอไปมา สะดวกกว่า รวดเร็กว่า และง่ายกว่าอีกด้วย หรือถ้าคุณมีบัญชี K Plus อยู่แล้วก็สามารถผูกบัญชีเพื่อใช้งานได้เลย

วงเงินให้ยืม LINE bk ยืมไดุ้งสุดถึง 800,000 บาท

ใครเคยยืมเงิน line bk ยืมเงิน line bk pantip จะรู้ได้ว่าผลิตภัณฑ์นี้มีข้อดีมากแค่ไหน โดยวงเงินให้ยืม LINE bk สามารถขอสินเชื่อผ่านไลน์ได้ตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึง 5 เท่าของรายได้ หรือไม่เกิน 800,000 บาท โดยคิดอัตราดอกเบี้ยไม่เกินร้อยละ 25 ต่อปี โดยจะแบ่งวงเงินออกเป็น 2 รูปแบบได้แก่ 

  • วงเงินให้ยืมพร้อมใช้ 

เปิดถอนง่าย โอนเงินผ่านแชทไลน์ก็ได้ โดยจะคิดดอกเบี้ยเป็นรายวันใช้เท่าไหร่จ่ายเท่านั้นหากไม่ถอนเงินออกมาใช้ก็ไม่จำเป็นจะต้องเสียดอกเบี้ยหรือค่าธรรมเนียม โดยสามารถจ่ายคืนขั้นต่ำได้ต่ำสุดเพียงที่ 2% หรือ 200 บาทต่อเดือนเท่านั้น

  • วงเงินให้ยืมผ่อนชำระ

สำหรับคนที่ต้องการเงินก้อนใหญ่ ผ่อนสบายจ่ายเป็นงวด คิดดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอก จ่ายเมื่อไหร่ก็ไม่คิดค่าปรับหรือค่าธรรมเนียม ยิ่งผ่อนเยอะดอกเบี้ยลดไว ไร้ค่าธรรมเนียมแฝง

โดยเพียงแค่คุณมีอายุระหว่าง 20 ถึง 60 ปีมีสัญชาติไทยและมีรายได้ขั้นต่ำ 7,000 บาทต่อเดือนก็สามารถ สมัครไลน์ bk ยืมเงินผ่านไลน์ bk ได้แล้ว โดยคุณจำเป็นจะต้องมีบัญชีเงินฝากกับ LINE bk และเตรียมเอกสารยืนยันรายได้และสำเนาบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนไว้เท่านี้ก็สมัครได้แล้ว

วิธีสมัครไลน์บีเค วิธียืมเงิน line bk ทำอย่างไร

สำหรับวิธีการสมัครใช้บริการ LINE bk ก็่ง่ายๆนิดเดียวเพียงคุณเปิดแอพพลิเคชั่นไลน์ในมือถือขึ้นมา แล้วกดเข้าไปที่เมนู “LINE bk” จากนั้น เลือกเมนู “วงเงินให้ยืม” แล้วกรอกข้อมูลต่างๆให้เรียบร้อย ตรวจสอบแล้วยืนยัน จากนั้นให้ใส่วงเงินที่ต้องการยืมเข้าไป ยืนยันการสมัคร เท่านี้ก็เรียบร้อยแล้ว หรือจะเลือกไป line bk ยืนยันตัวตน 7-11 ก็ได้เช่นกัน

สำหรับใครที่มีปัญหา สมัคร line bk ไม่ได้ อย่าลืมอัพเดตแอปไลน์ก่อน แล้วก็อย่าลืมสมัครบัญชีเงินฝากกับไลน์ไว้ล่วงหน้าเพื่อรอรับเงินโอนดข้าบัญชีด้วย โดยคำถามที่ว่า line bk อนุมัติกี่วันนั้น หลังจากทำการสมัคร คุณจะได้รับการอนุมัติและโอนเงินเข้าบัญชีภายใน 1-3 วันทำการเท่านั้น