บัตรกดเงินสด uob


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
บัตรกดเงินสด uob วิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคาร uob จาก 8000 บาท ถึง 500000 บาท 1-48 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

บัตรกดเงินสด uob บัตรที่พร้อมให้คุณใช้จ่ายได้แบบไม่ต้องคิดมาก

หากคุณคือคนหนึ่งที่อยากมีบัตรกดเงินสดดี ๆ ติดตัวเอาไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน หรือมีเรื่องเร่งด่วนต้องใช้เงิน เช่น ค่ารักษาพยาบาล, ค่าซ่อมแซมบ้าน, ค่าทำรถใหม่, ค่าเทอมลูก ฯลฯ บัตรกดเงินสด uob cash plus คือคำตอบที่พร้อมให้ทุกคนใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างสบายใจ หมดปัญหาความยุ่งยากทางการเงิน พิเศษสุด ๆ เพราะในยุค 2023 แบบนี้ สามารถทำบัตรผ่านช่องทางออนไลน์ได้ทันที สะดวกสบายในแบบที่เหนือกว่าใคร

บัตรกดเงินสด uob cash plus บัตรใบเดียวที่เปลี่ยนสภาพคล่องทางการเงิน

เพื่อให้คุณมีเงินสำรองเอาไว้ใช้ตลอด 24 ชั่วโมง บัตรกดเงินสด uob cash plus จึงเป็นอีกทางเลือกดี ๆ หากใครกำลังมีความกังวลใจ กลัวเงินไม่พอใช้ในการทำเรื่องต่าง ๆ วงเงินสูงสุด 1 ล้านบาท ทำบัตรพกติดกระเป๋าเอาไว้ยังไงก็ไม่เสียหาย แค่สมัครครั้งเดียวผ่านช่องทางออนไลน์หรือหน้าเคาน์เตอร์ธนาคารก็สามารถใช้วงเงินได้ตลอดชีพ นำไปกดเงินได้จากตู้เอทีเอ็มทั้งในและต่างประเทศที่มีสัญลักษณ์ Plus ฟรีค่าธรรมเนียมเบิกถอนเงินสด

ไม่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน พร้อมชำระคืนขั้นต่ำเริ่มต้นที่ 500 บาท หรือ 5% ของวงเงินค้างชำระอย่างใดอย่างหนึ่ง อัตราดอกเบี้ยเริ่มคิดจากวันที่ใช้จริง

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่ต้องการสมัคร

  • กรณีเป็นพนักงานประจำมีเงินเดือนขั้นต่ำ 15,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ทันที สำหรับเจ้าของธุรกิจมีรายได้ต่อเดือน 20,000 บาท ขึ้นไป
  • อายุระหว่าง 20-60 ปี สัญชาติไทย
  • พนักงานประจำต้องมีระยะเวลาการทำงานในหน่วยงานปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 1 ปี หรือทำงานในสายธุรกิจเดียวกัน เจ้าของกิจการต้องดำเนินมาไม่น้อยกว่า 3 ปี

เอกสารประกอบการพิจารณาทำบัตรกดเงินสด uob cash plus

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • เอกสารรับรองเงินเดือนล่าสุด (กรณีเจ้าของกิจการต้องมีหนังสือรับรองจดทะเบียนไม่เกิน 3 เดือน
  • รายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  • สำเนาหน้าบัญชีธนาคารที่ต้องการให้โอนเงินเข้า

ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยเริ่มต้นเพียง 25% ต่อปี เท่านั้น นับว่าถูกมาก ๆ หากเทียบกับบัตรกดเงินสดใบอื่น ๆ ดังนั้นใครที่สนใจสมัครบัตรกดเงินสด uob cash plus สามารถเข้าไปยังหน้าเว็บไซต์ เลือกแถบด้านบน “สินเชื่อ” เลือก “ยูโอบี แคชพลัส” เมื่อเข้ามาแล้วจะเห็นปุ่มสีแดงด้านล่างขวามือขึ้นว่า “สมัครบัตร” ก็กดเข้าไปทำตามรายละเอียดต่าง ๆ ได้ทันที เมื่อส่งข้อมูลเรียบร้อยจะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับมา

ใครที่กำลังมองหาช่องทางเงินสำรองดี ๆ ที่ไม่ต้องยุ่งยากเรื่องของการไปกู้ยืมเงินนอกระบบดอกเบี้ยสุดแพง บัตรกดเงินสด uob cash plus คือบัตรที่ควรมีติดกระเป๋าเอาไว้เป็นอย่างยิ่ง คุ้มค่าทุกการใช้จ่าย เบิกถอนสบายได้ทุกที่บนโลก