บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
บัตรกดเงินสด ยูเมะพลัส วิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารยูเมะพลัส จาก 5500 บาท ถึง 250000 บาท 1-36 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สมัครผ่านออนไลน์ ดอกเบี้ยลดต้นลดดอก 2566

เมื่อพูดถึงบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเชื่อว่าหลายคนต่างต้องรู้จักเพราะเป็นชื่อที่คุ้นเคยมากสำหรับผู้ที่ต้องการใช้เงินสด โดยบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เรียกได้ว่าเอาใจคนต้องการเงินฉุกเฉิน เงินด่วน หรือมีค่าใช้จ่ายจำเป็นขั้นสุด แถมสมัครง่าย ๆ ผ่านออนไลน์ด้วย แต่จะเอาใจขนาดไหน วิธีสมัครอย่างไร วันนี้เรามีข้อมูลดี ๆ มาบอกต่อ เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ศึกษาเป็นอีกทางเลือกการกู้เงิน 2566

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ความคุ้มค่าในการกู้ยืมเงิน

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นบัตรเบิกเงินให่กับผู้ที่ต้องการใช้เงินฉุกเฉิน เร่งด่วนกดปุ๊บได้เงินออกมาปั๊บ ซึ่งสามารถกดได้จากตู้เอทีเอ็มยูเมะพลัส ตามธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารธนชาติ และธนาคารกรุงไทยทุกตู้ได้ทั่วประเทศ วงเงินได้ตั้งแต่ 100 บาท! ในส่วนของอัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของวงเงินที่ได้ใช้ไปต่อปี 19.8% หรือไม่เกิน 28% ที่สำคัญคุณสามารถเลือกจ่ายคืนได้ตามคามสะดวก 3 ทางเลือก ได้แก่ จ่ายมาก ๆ ไปเลยดอกเบี้ยลด เงินต้นหมดรวดเร็วกว่าที่คิด หรือจ่ายแบบขั้นต่ำ 3% เป็นการรักษาเครดิตไว้แล้วก็ช่วยแบ่งเบาภาระตัวเองในค่าใช้จ่ายอื่น ๆ อีก หรือทางเลือกสุดท้ายจ่ายหมดทีเดียว จะปิดเมื่อไรได้หมดถ้าสดชื่น และจะคิดอัตราดอกเบี้ยให้ถึงวันที่ปิดยอด

ใครบ้างสามารถสมัครได้?

  1. เป็นบุคคลที่มีอายุตั้งแต่ 20 ปีบริบูรณ์ถึง 55 ปีบริบูรณ์
  2. เป็นบุคคลสัญชาติไทย เชื้อชาติไทย
  3. เป็นบุคคลทำงานที่มีรายได้ตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป
  4. มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เช่น เบอร์บ้านหรือเบอร์ที่ทำงาน
  5. ที่อยู่และที่ทำงานของผู้สมัครต้องอยู่ในพื้นที่ที่ให้บริการด้วย

แล้วจะสมัครผ่านออนไลน์ได้อย่างไร?

การสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสผ่านออนไลน์ 2566 บอกเลยง่ายมาก! เพียงคุณเข้าไปแอปพลิเคชั่นบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจากนั้นเลือกไปที่เมนูสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ กรอกข้อมูลส่วนตัวต่าง ๆ ที่ทางบริษัทต้องการ หลังจากกรองเสร็จให้ตรวจทานอีกรอบและกดส่งข้อมูลได้ทันที

ในส่วนของตัวบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมี 2 ใบด้วยกัน คือ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส สำหรับบุคคลที่ทำงานมีเงินเดือนประจำตั้งแต่ 7,000 ขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของวงเงินที่ใช้ต่อปีไม่เกิน 28% และบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์ สำหรับบุคคลที่ทำงานมีเงินเดือนประจำตั้งแต่ 20,000 ขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมของวงเงินที่ใช้ต่ำสุดต่อปีไม่เกิน 19.8% (ขึ้นอยู่กับข้อตกลงของบริษัทตามที่พิจารณาไว้)

จะเห็นได้ว่าบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสเป็นบริการด้านการเงินที่ให้ผู้ขัดสน ต้องการใช้เงินฉุกเฉินเงินด่วน หรือมีค่าใช้จ่ายจำเป็น ณ ช่วงเวลานั้น ๆ ได้ใช้เงินสดได้ทันท่วงที สะดวก รวดเร็ว ใครสนใจแล้วก็ไปสมัครทำผ่านออนไลน์ได้เลย คุ้มสุด!