บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ วิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารไทยพาณิชย์ จาก 9500 บาท ถึง 900000 บาท 1-60 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

สมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb m Speedy cash มีเงินใช้ไม่ต้องหาคนค้ำประกัน 2024

บ่อยครั้งที่เวลาเราตัดสินใจกู้เงินไม่ว่าจะที่ใดก็ตามมักต้องมีหลักทรัพย์ หรือคนไปค้ำประกันเพื่อสร้างความมั่นใจ สบายใจให้กับตัวผู้ให้กู้ แต่ถึงกระนั้นหลาย ๆ คนก็อาจจะคิดว่าการหาหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันมันดูเป็นเรื่องยุ่งยาก เรามีอีก 1 ทางเลือกมานำเสนอกับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ scb m Speedy cash เพียงแค่สมัครทางออนไลน์ก็สามารถกู้เงินได้ง่าย ๆ ไม่ต้องหาหลักทรัพย์ คนค้ำประกัน 2024

ทำความเข้าใจบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ทำผ่านออนไลน์ได้เงินสุดคุ้ม

สำหรับบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ เป็นบัตรที่ใช้กดเงินด่วน เงินฉุกเฉินได้ทันทีจากตู้เอทีเอ็มทั่วประเทศกดได้เลยเมื่อมีเหตุจำเป็นต้องใช้เงินเร่งด่วนแล้ววไม่รู้จะหาที่พึ่งทันใจได้จากที่ไหน กดตู้ต่างธนาคารก็ไม่เสียค่าธรรมเนียม โดยบัตรที่ว่านี้จะไม่มีการผูกบัญชีธนาคาร ที่สำคัญไม่จำเป็นต้องหาหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันใด ๆ มาให้ยุ่งยาก อนุมัติวงเงินไม่เกิน 5 เท่าของเงินเดือนที่เฉลี่ยมาแล้วต่อเดือน หรือสูงสุด 1.5 ล้านบาท ให้บริการ 24 ชม.

Scb m Speedy cash สมัครออนไลน์ง่ายนิดเดียว

การสมัครบัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ทำง่าย ๆ ผ่านแอป SCB EASY โดยให้เราโหลดแอปมาก่อนจากนั้นก็เลือกสมัครสินเชื่อและบัตรเครดิต จากนั้นให้ไปที่หน้า scb m Speedy cash กดเลือกระยะเวลาและวงเงินที่ต้องการกู้ เสร็จแล้วให้ระบุเลขอ้างอิง 1 เป็นรหัสพนักงานขาย ปิดท้ายด้วยการเลือกบัตรเดบิตและรูปแบบการผ่อนหนี้ที่คิดว่าโอเคกับเราที่สุด

แล้วอัตราดอกเบี้ย scb m Speedy cash ล่ะ?

  1. ลูกค้าทั่วไป
  • เจ้าของกิจการ : วงเงินที่อนุมัติมากกว่าหรือเท่ากับ 10,000 บาท ภายใน 3 รอบบัญชีแรกดอกเบี้ยจะ 0% และภายในรอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ยจะ 28%
  • พนักงานประจำ : ถ้าวงเงินที่อนุมัติ 100,000 – 99,999 บาท ภายใน 3 รอบบัญชีแรกดอกเบี้ยจะ 0% และภายในรอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ยจะ 28% วงเงินที่อนุมัติมากกว่าหรือเท่ากับ 100,000 บาท ภายใน 3 รอบบัญชีแรกดอกเบี้ยจะ 0% และภายในรอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ยจะ 25%
  1. ลูกค้าที่มีผู้บัญชีเงินเดือนผ่านธนาคารไทยพาณิชย์โดยตรง
  • วงเงินที่อนุมัติมากกว่าหรือเท่ากับ 150,000 บาท ภายใน 3 รอบบัญชีแรกดอกเบี้ยจะ 0% และภายในรอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ยจะ 18% และวงเงินที่อนุมัติ 10,000 – 149,999 บาท ภายใน 3 รอบบัญชีแรกดอกเบี้ยจะ 0% และภายในรอบบัญชีที่ 4 เป็นต้นไป ดอกเบี้ยจะ 25%

กรณีที่ผู้กู้ผิดนัดไม่สามารถชำระหนี้ได้ทันเวลาดอกเบี้ยที่มีอยู่ไม่ว่าจะอัตราเท่าไรก็ตามจะถูกปรับไปที่อัตราดอกเบี้ยสูงสุด หรือ 28% ทันที โดยจะมีการคิดตั้งแต่วันที่เราใช้วงเงิน

บัตรกดเงินสดไทยพาณิชย์ ถือว่าทำผ่านออนไลน์ได้ความสะดวก รวดเร็ว และดีตรงที่เราสามารถกดเงินมาใช้ยามฉุกเฉินได้ตลอด 24 ชม. แถมไม่ต้องหาหลักทรัพย์หรือคนค้ำประกันมาให้ยุ่งยาก เหมาะกับปี 2024 โดยแท้จริง