กู้เงินกรุงไทย


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
กู้เงินกรุงไทย วิธีการกู้เงินกับธนาคารกรุงไทยในปี 2024/2567 จาก 9000 บาท ถึง 600000 บาท 1-36 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

อยากกู้เงินกรุงไทย เลือกสินเชื่ออะไรดี รับปี 2024

ปัจจุบันธนาคารกรุงไทยให้บริการสินเชื่อบุคคลที่สะดวก มีตัวเลือกของบริการสินเชื่อเงินกู้ เงินด่วน หลายลักษณะและอำนวยความสะดวกให้กับผู้กู้สามารถเช็คเงื่อนไขหรือประเภทของสินเชื่อ ที่เหมาะกับรายได้ของผู้กู้ได้ด้วยตัวเอผ่านเว็บไซด์ ก่อนที่จะยื่นกับธนาคารและสินเชื่อ แบบไหนของธนาคารกรุงไทยที่น่าสนใจ ติดตามอ่านกันที่นี่เลยครับ

1. สินเชื่ออเนกประสงค์ 5 Plus

บริการนี้เหมาะกับผู้ที่มีรายได้ประจำ และรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย เป็นการให้สินเชื่อในอัตราดอกเบี้ยต่ำไม่ใช้ หลักทรัพย์ค้ำประกันอนุมัติวงเงินให้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ระยะเวลาผ่อนสูงสุดที่ 60 เดือน

2. สินเชื่อกรุงไทยธนวัฏ 5 Plus

สินเชื่อสำหรับผู้ที่มีรายได้ประจำเป็นลักษณะสินเชื่อวงเงินหมุนเวียน เงื่อนไขหลักคือจะต้องรับเงินเดือนผ่านธนาคารกรุงไทย ให้สูงสุด 5 เท่าของรายได้ แต่ระยะเวลาการผ่อนชำระจะสูงสุดที่ 12 เดือน หากผ่อนชำระได้ครบ ทางธนาคารก็จะต่ออายุการเป็นลูกค้าของสินเชื่อตัวนี้ให้โดยอัตโนมัติและสามารถขอวงเงินหมุนเวียนได้ต่อเนื่อง

3. สินเชื่อส่วนบุคคลกรุงไทย Smart money

สินเชื่อนี้น่าสนใจนะครับ เพราะไม่จำเป็นที่จะต้องมีเงินเดือน เข้าบัญชีของธนาคารกรุงไทย ใช้บริการธนาคารอื่นก็สามารถขอสินเชื่อตัวนี้ได้ และให้วงเงินสูงสุดถึง 5 เท่า เป็นบริการสินเชื่อที่ไม่ต้องใช้ผู้ค้ำประกัน

นี่คือข้อมูลของเงินกู้เงินด่วน 2024 ธนาคารกรุงไทยที่น่าสนใจ ที่เหมาะกับพนักงานบริษัทหรือผู้ที่ประกอบกิจการส่วนตัวและอยู่ในเกณฑ์ที่สามารถยื่นกู้ได้ซึ่งเงื่อนไข ต่าง ๆ มีดังนี้ครับ

 เงื่อนไขการให้บริการ

  • บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ต่อเดือนขั้นต่ำ 30,000 บาท มีอายุงานไม่น้อยกว่า 1 ปี
  • เจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วไป มีรายได้สุทธิขั้นต่ำ เดือนละ 30,000 บาท เปิดร้านมาไม่น้อยกว่า 2 ปี
  • ไม่มีประวัติเสียหายด้านการเงิน

เอกสารที่ใช้สมัคร

  • สำเนาบัตรประจำตัวประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • บัตรประจำตัวพนักงาน (ถ้ามี)
  • ต้นฉบับหนังสือรับรองรายได้ หรือสลิปเงินเดือนล่าสุด หรือต้นฉบับหลักฐานอื่นที่แสดงรายได้ที่เชื่อถือได้
  • บุคคลทั่วไปที่มีรายได้ประจำ ใช้ Statement ย้อนหลังมากกว่า 3 เดือน
  • เจ้าของร้านค้ารายย่อยทั่วไป ใช้ Statement ที่ดำเนินธุรกิจ ย้อนหลัง 1 ปี สำเนาหนังสือรับรองการจดทะเบียน (หากมี) หรือสำเนาทะเบียนการค้า (หากมี)
  • เอกสารใบแจ้งยอดบัญชีสินเชื่อบุคคล สินเชื่อบัตรเครดิตเดือนล่าสุด หรือ เอกสารอื่นในลักษณะเดียวกัน หากต้องการกู้เพื่อชำระค่าสินเชื่อ

สำหรับเงื่อนไขและเอกสารก็จะใช้ลักษณะเดียวกันทั้ง 3 สินเชื่อนะครับ ซึ่งธนาคารกรุงไทยก็ค่อนข้างที่จะมีกติกาละเอียดในส่วนของรายได้ต่อเดือนค่อนข้างสูงสักนิด เพราะให้วงเงินกู้สูง ผ่อนชำระต่ำ นอกจากจะมีเงินด่วนหรือบริการสินเชื่อกับพนักงานที่มีรายได้ประจำ หรือ ผู้ประกอบกิจการลักษณะต่าง ๆ แล้วก็ยังมีบริการสินเชื่อสำหรับ ข้าราชการทั่วไป หรือ ผู้ที่มีเงินบำนาญ นอกจากนี้ก็มีสินเชื่อสำหรับการซื้อบ้านพร้อมทั้งสินเชื่อสำหรับการศึกษาด้วย เพราะที่นี่เป็นธนาคารของรัฐบาลให้บริการไม่แตกต่างกับธนาคารเอกชนบัตรเครดิต มีบริการเงินด่วน มีสาขาที่สามารถให้บริการลูกค้าได้สะดวก