สินเชื่อเงินสดออมสิน


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
สินเชื่อเงินสดออมสิน วิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารออมสิน จาก 7000 บาท ถึง 10000000 บาท 1-120 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

แนะนำสินเชื่อออมสินประเภทบุคคลที่น่าสนใจสำหรับผู้ที่ต้องการ

การรู้แหล่งสินเชื่อดี ๆ จะช่วยแก้ปัญหาความขัดสนเรื่องเงินทองของทุกครอบครัวได้อย่างไร้ปัญหา ยิ่งในปี 2566 ที่ทุก ๆ คนกำลังเจอกับสภาวะวิกฤตหลาย ๆ ด้านถาโถมเข้ามา สินเชื่อออมสิน จึงจัดเป็นอีกความน่าสนใจที่ธนาคารออมสินได้ปล่อยให้กู้กัน โดยบทความนี้จะขอพูดถึงสินเชื่อบุคคล เพราะน่าจะเป็นสินเชื่อออมสินที่มีคนเข้าถึงได้มากที่สุด ประกอบกับการปัจจัยแวดล้อมต่าง ๆ อันส่งผลให้สภาพคล่องทางการเงินไม่ค่อยสู้ดีนัก ซึ่งจะขอแนะนำสินเชื่อบุคคลจากออมสินที่น่าสนใจในปี 2023

สินเชื่อเคหะ

เป็นสินเชื่อออมสินสำหรับคนที่ต้องการมีบ้านทั้งการซื้อ สร้าง รีไฟแนนซ์ หรือต้องการกู้เพิ่มเพื่อการอุปโภคก็ไม่มีปัญหา พร้อมปล่อยวงเงินสูงแต่อัตราดอกเบี้ยต่ำสุด ๆ ผ่อนได้สบายใจ ไม่เป็นภาระหนักของทุกครอบครัว ถือว่าน่าสนใจมากทีเดียว

สินเชื่อไทรทองอเนกประสงค์

เป็นประเภทสินเชื่อออมสินแบบระยะยาวเพื่อใช้ในการอุปโภคบริโภค รวมถึงคนที่ต้องการนำเงินทุนไปใช้เพื่อสร้างอาชีพแต่ไม่ได้ลงทุนในธุรกิจ สร้างทุกความฝัน เริ่มต้นเส้นทางอาชีพของตนเองได้จริง หรือจะนำไปไถ่ถอนจำนองสินทรัพย์จากสถาบันการเงินอื่นก็ไม่มีปัญหา

สินเชื่อชีวิตสุขสันต์

สินเชื่อระยะยาวอีกตัวสำหรับการใช้เพื่อแก้ปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน หรือต้องการนำเงินไปหมุนเวียนภายในธุรกิจของตนเอง ความพิเศษคือ มีวงเงินปล่อยกู้ระยะยาวสูงถึง 20 ล้านบาท และสามารถกู้เงินเบิกเกินบัญชีได้สูงสุด 10 ล้านบาท แต่ทั้งนี้ต้องมีหลักทรัพย์ค้ำประกันด้วย

สินเชื่อเคหะสำหรับกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ

เป็นสินเชื่อออมสินที่ออกมาเพื่อกลุ่มวิชาชีพเฉพาะ เช่น กลุ่มบุคลการทางการแพทย์, ข้าราชการอัยการ ตุลาการ, กลุ่มวิชาชีพนักบิน, วิศวกร, อาจารย์มหาวิทยาลัย เพื่อนำเงินไปใช้ในเรื่องที่ต้องการ เช่น ลงทุนซื้อที่ดิน, ปลูกสร้างอาคาร, ซื้อบ้าน คอนโด ฯลฯ แต่มีข้อสำคัญคือต้องเป็นบุคคลที่มีเงินฝากเผื่อเรียกของธนาคารด้วย

สินเชื่อสวัสดิการสำหรับพนักงานหน่วยงานเอกชน

สำหรับบรรดาลูกจ้างบริษัทเอกชนก็สามารถเลือกใช้บริการสินเชื่อนี้ได้ เพียงแค่ต้องมีหลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันด้วยเท่านั้น พร้อมให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาท เพื่อนำไปใช้จ่ายในเรื่องต่าง ๆ เป็นการแก้ปัญหาสภาพคล่องทางการเงิน นับว่าตอบโจทย์บรรดาพนักงานเอกชนที่แม้ไม่ได้มีเครดิตอะไรมาก แต่ถ้าทำตามเงื่อนไขที่ธนาคารกำหนดไว้ได้ก็ยินดีปล่อยเงินสินเชื่อให้ได้เช่นกัน

จริง ๆ แล้วสินเชื่อออมสินประเภทบุคคลยังมีอีกหลาย ๆ ตัวที่น่าสนใจมาก แต่ขอยกตัวอย่างที่เห็นว่าโดดเด่นและได้รับความนิยมสูง ใครกำลังมีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ลองเข้าไปติดต่อกับธนาคารออมสินกันได้เลย จะช่วยผ่อนภาระอันหนักอึ้งให้กลายเป็นเรื่องเบา ๆ ได้แบบง่ายดาย