กู้เงินซิตี้แบงก์


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
กู้เงินซิตี้แบงก์ วิธีการกู้เงินกับธนาคารตี้แบงก์ในปี 2024/2567 จาก 12000 บาท ถึง 800000 บาท 1-48 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

ธนาคารซิตี้แบงก์มีสินเชื่ออะไรน่าสนใจบ้าง ? อยากกู้เงินซิตี้แบงก์ต้องทำอย่างไร

ซิตี้แบงก์ ก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินนะครับที่มีบริการสินเชื่อบุคคล หลายรูปแบบ พร้อมสมัครบริการสินเชื่อได้ง่ายผ่านระบบออนไลน์ พร้อมโปรแกรมคำนวณการผ่อนชำระที่สะดวก ใช้งานได้ผ่านหน้าเว็บไซต์ เป็นอีกหนึ่งสินเชื่อเงินด่วนที่ ตอบโจทย์ความต้องการในยุค 2024 ได้เป็นอย่างดี เพราะเน้นบริการที่ทันสมัยสะดวกรวดเร็ว ก่อนอื่นเรามาดูเงื่อนไขกันก่อนนะครับว่า หากจะใช้บริการกู้เงินเงินด่วน 2567 จากที่นี่มีเงื่อนไขอะไรบ้าง

คุณสมบัติผู้สมัคร

  • สัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป ( รวมระยะเวลาผ่อนชำระแล้วไม่เกิน 60 ปี )
  • มีรายได้ต่อเดือนตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป และมีอายุงานตั้งแต่ 4 เดือนขึ้นไป สำหรับพนักงานบริษัท
  • ดำเนินธุรกิจประเภทเดียวกันอย่างน้อย 2 ปี สำหรับเจ้าของกิจการ
  • สำหรับผู้ขอกู้รายใหม่ที่ไม่เคยยื่นสมัคร หรือเคยเป็นลูกหนี้ของบริษัทฯ ก่อนวันที่ 1 กันยายน 2567 ที่มีรายได้ น้อยกว่า 30,000 บาทต่อ เดือน จะต้องมีสินเชื่อบุคคลภายใต้การกำกับ/บัตรกดเงินสด รวมถึงที่อยู่ในระหว่างการ ยื่นขอกับสถาบันการเงินและผู้ประกอบ ธุรกิจรายอื่นในช่วงระยะเวลา 2 เดือนก่อนหน้านี้ ไม่เกิน 3 แห่ง และจะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน สำหรับผู้ที่มีรายได้ตั้งแต่ 30,000 บาทต่อเดือน จะได้รับวงเงินสินเชื่อสูงสุด 5 เท่าของรายได้ต่อเดือน

เอกสารประกอบการพิจารณา

  • สำเนาบัตรประชาชน หรือ บัตรข้าราชการและสำเนาทะเบียนบ้าน
  • สลิปเงินเดือน หรือหนังสือรับรองเงินเดือน ย้อนหลังไม่เกิน 2 เดือน
  • สำเนาสมุดบัญชีธนาคารหน้าแรก และ สำเนารายการเดินบัญชีย้อนหลัง 6 เดือน
  • กรณีเจ้าของกิจการ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัท หรือห้างหุ้นส่วนจำกัด

 

นี่คือเงื่อนไขหลักนะครับ สำหรับการยื่นขอสินเชื่อจะต้องเตรียมเอกสารให้ครบ ส่วนวงเงินนั้นจะให้สูงสุดที่ 1.5 เท่าของรายได้ต่อเดือนสำหรับกรณีที่ผู้กู้มีรายได้ไม่ถึง 30,000 บาทต่อเดือนแต่หากมีรายได้สูงเกินกว่านี้ก็จะได้วงเงินสูงสุดที่ 5 เท่าของรายได้ อัตราดอกเบี้ย สูงสุดที่ 28 เปอร์เซ็นต์ต่อปี แต่จะเป็นในลักษณะของ ลดต้นลดดอก ทำให้สะดวก กับการผ่อนชำระ ซึ่งจะมีระยะเวลาการผ่อนชำระ ตั้งแต่ 12 เดือนจนถึง 60 เดือน

สถาบันการเงินที่ตอบโจทย์ได้ตรงความต้องการในเรื่องของเงินกู้ นอกจากนี้ที่นี่ปล่อยเครดิตค่อนข้างง่ายหากมีคุณสมบัติครบและไม่ติดเครดิตบูโร ก็เป็นอีกหนึ่งสถาบันการเงินนะครับ ที่มีผู้ใช้บริการเงินด่วนเยอะและถือว่าเป็นสถาบันการเงินยอดนิยมของผู้ที่ต้องการสินเชื่อวงเงินพร้อมใช้ ผ่อนสบายดอกเบี้ยไม่สูง สามารถสมัครผ่านหน้าเว็บไซต์หลักของธนาคารได้ทันที หรือจะติดต่อสอบถาม จากสาขาของธนาคารร่วมต้องติดต่อผ่าน
คอลเซ็นเตอร์ก็สะดวกครับ ที่นี่ให้การดูแลลูกค้าในทุกช่องทางได้รวดเร็ว และอนุมัติไวภายใน 7-15 วัน