บัตรกดเงินสด cimb


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
บัตรกดเงินสด cimb วิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคาร cimb จาก 11000 บาท ถึง 300000 บาท 1-24 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

บัตรกดเงินสด cimb บัตรที่ช่วยลดภาระด้านการเงิน

ปัญหาทางการเงินจะไม่ใช่เรื่องน่าปวดหัวอีกต่อไป เพียงแค่เลือกวิธีแก้ไขให้ถูกต้อง บัตรกดเงินสดนับเป็นอีกวิธีดี ๆ ที่จะช่วยให้คนเดือดร้อน จำเป็นต้องใช้จ่ายเรื่องเร่งด่วนสามารถมีเงินใช้ได้ตลอดเวลา และถ้าใครกำลังมองหาบัตรดี ๆ แบบนี้อยู่ บัตรกดเงินสด cimb extra cash ถือว่าตอบโจทย์การใช้งานมากทีเดียว ไม่ใช่แค่กดเงินสดเท่านั้นแต่ยังอัดแน่นไปด้วยความพิเศษอื่น ๆ อีกมากมาย สมัครได้ง่าย ๆ ผ่านช่องทางออนไลน์ตามยุค 2024 แบบนี้

บัตรกดเงินสด cimb extra cash บัตรเดียวจบปัญหาทางการเงิน

บัตรกดเงินสด cimb เป็นประเภทของสินเชื่อส่วนบุคคล extra cash ชนิดหมุนเวียน ให้คุณใช้เงินได้ตลอดเวลาเมื่อต้องการเพียงแค่ดาวน์โหลดแอปฯ CIMB THAI Digital Banking ทางธนาคารพร้อมโอนเงินให้คุณได้ทุกเวลา ตลอด 24 ชั่วโมง

ความพิเศษเมื่อเลือกทำบัตรตั้งแต่วันนี้คือ ฟรีค่าธรรมเนียม ไม่เสียค่าอากรแสตมป์, เริ่มต้นผ่อนชำระเพียง 500 บาท หรือ 5% ของยอดเงินที่ใช้จ่าย หากเมื่อไหร่ยังไม่กดเงินใช้ ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใด ๆ ทั้งสิ้น

ให้อัตราดอกเบี้ยเริ่มต้น 5.5% สูงสุดไม่เกิน 27% ต่อปี (กรณีเจ้าของกิจการ 28% ต่อปี) เพียงมีเงินเดือนเริ่มต้น 15,000 บาท ก็สามารถสมัครบัตรกดเงินสด cimb ตัวนี้ได้ทันที (เจ้าของกิจการรายได้ 30,000 บาท / เดือน รับรองว่าจะช่วยให้คุณสะดวกสบายในการใช้จ่ายสิ่งต่าง ๆ ได้มากกว่าเดิม ค่าเทอมลูก, ค่าซ่อมรถ, ค่ารักษาพยาบาล, จองห้องพักสวย ๆ ก็ไร้ปัญหา

คุณสมบัติเบื้องต้นของผู้ที่สนใจสมัคร

สำหรับคนที่สนใจต้องการทำบัตรกดเงินสด cimb extra cash ลองมาเช็คคุณสมบัติเบื้องต้นกันก่อนว่าคุณพร้อมจะทำได้หรือไม่

  • มีอายุ 21 – 60 ปี สัญชาติไทย
  • ระยะเวลาทำงานที่ปัจจุบันไม่ต่ำกว่า 6 เดือน / เป็นเจ้าของกิจการไม่น้อยกว่า 3 ปี

เอกสารเบื้องต้นสำหรับการทำบัตรบัตรกดเงินสด cimb extra cash

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • เอกสารแสดงรายได้ เช่น สลิปเงินเดือน, หนังสือรับรองเงินเดือน
  • สำเนาบัญชีธนาคารสำหรับการโอนเงินเข้า
  • หนังสือรับรองการจดทะเบียน (กรณีเจ้าของกิจการ)

ในยุคที่เงินทองเป็นของหายาก การมีบัตรกดเงินสด cimb ใบนี้จะช่วยปลดภาระทางการเงินให้กับคุณได้มากขึ้นกว่าเดิม ไม่ต้องตัดสินใจกู้เงินนอกระบบพร้อมเจอกับอัตราดอกเบี้ยสุดโหด ไม่ต้องเครียดกับหนี้สินที่เกิดขึ้นจนพันตัวไปหมด การมีตัวช่วยทางการเงินดี ๆ เอาไว้จะเพิ่มความสุข และความสบายใจในการใช้ชีวิตให้มากขึ้นกว่าเดิม เมื่อไหร่ที่คุณต้องการใช้เงิน บัตรกดเงินสด cimb extra cash พร้อมโอนเงินเข้าทันทีตลอด 24 ชั่วโมง สะดวกสบาย ใช้จ่ายได้แบบไม่ต้องเครียด พร้อมเติมเต็มความสุขให้กับชีวิตได้มากขึ้นกว่าเดิมแค่บัตรใบนี้เท่านั้น