สินเชื่อเงินสดกรุงศรีอยุธยา


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
สินเชื่อเงินสดกรุงศรีอยุธยา วิธีสมัครสินเชื่อส่วนบุคคลกับธนาคารกรุงศรีอยุธยา จาก 8000 บาท ถึง 4000000 บาท 1-60 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

รวมเรื่องน่ารู้ก่อนใช้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา คนอยากกู้รีบอ่านด่วน!!

สำหรับการกู้สินเชื่อสักตัวนั้น นอกจากเรื่องของการเตรียมตัวให้เราเองมีคุณสมบัติสำหรับกู้สินเชื่อได้ผ่านแล้ว ก็ยังมีเรื่องน่ารู้อีกมากมายที่คุณต้องให้ความสำคัญและใส่ใจ เพราะการกู้แต่ละครั้งนั่นหมายถึงคุณกำลังเป็นหนี้ ถ้าหากไม่ตัดสินใจให้ดีก่อนกู้ก็อาจทำให้คุณพบกับปัญหาที่ไม่มีสิ้นสุด ซึ่งวันนี้ทางสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ได้ออกมาให้ข้อมูลจำเป็นเกี่ยวกับการกู้สินเชื่อต่างๆ ไว้เรียบร้อยแล้ว รับรองว่าจะช่วยทำประโยชน์ให้คุณได้อย่างแน่นอน

 

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา จ่ายไม่ครบ จ่ายช้า เจอดอกเบี้ยสูงมาก

ไม่ใช่แต่ธนาคารกรุงศรีเท่านั้นนะครับ ที่ถ้าจ่ายช้าจะเจอดอกเบี้ยมหาศาาล สินเชื่อส่วนบุคคลทุกตัว ทุกธนาคาร หากจ่ายช้าก็จะเจอดอกเบี้ยสูงเช่นเดียวกันทั้งหมด ซึ่งสินเชื่อส่วนบุคคลที่ได้เป็นเงินก้อนนั้น หากเพื่อนๆ กู้ยืมไปแล้วจ่ายไม่ครบ จ่ายช้า ก็จะโดนดอกเบี้ยผิดนัดสูงสุดถึง 28% ได้เลยทีเดียว ซึ่งเค้าจะคำนวณจากยอดหนี้คงเหลือ

และเท่านั้นยังไม่พอ โทษฐานที่เราปล่อยให้เค้าต้องมาเสียเวลาตามทวงหนี้แล้ว เค้ายังอาจจะคิดค่าเสียเวลาตรงนี้เป็นค่าทวงถามที่เราอาจจะต้องจ่ายเพิ่มอีกด้วย เพราะฉะนั้นทางที่ดีอย่าติดหนี้สินเชื่อส่วนบุคคลไม่ว่าจะเป็นของสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา หรือเจ้าไหนก็ตาม

 

สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา เป็นการผ่อนแบบ ลดต้น ลดดอก

การผ่อนแบบลดต้นลดดอก ข้อเสียของมันคือ ช่วงแรกๆ เราจะท้อหน่อย เพราะช่วงแรกเริ่มผ่อน ดอกเบี้ยมันยังจะเยอะ ค่างวดต่างๆ ที่เราส่งไปมันเลยไปหักกับเงินต้นน้อยสักนิด แต่พอเริ่มผ่อนไปเรื่อยๆ เงินต้นเริ่มลด ดอกเบี้ยก็ลดตาม ตรงนี้แหละที่จะช่วยให้เรามีกำลังใจในการผ่อนสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา ต่อไป เพราะจะเริ่มผ่อนได้น้อยลง ไม่ต้องจ่ายแพงเหมือนเดิม

จนสุดท้ายช่วงที่ดอกเบี้ยเริ่มเหลือน้อย ค่างวดก็จะไปหักกับเงินต้นได้เยอะเลย ทำให้เราผ่อนสบายสุดๆ ช่วงนี้คือชิลมาก ซึ่งทางที่ดีไม่ว่าจะกู้กับสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา หรือใครก็ตาม พยายามอย่าผิดนัด เพราะถ้าผิดนัดแล้ว นอกจากเงินต้นจะไม่ลด ดอกเบี้ยเองก็อาจจะพุ่ง เพราะโดนดอกเบี้ยผิดนัดด้วย

 

รู้ไว้ก่อนใช้ บัตรกดเงินสด สินเชื่อกรุงศรีอยุธยา

บัตรกดเงินสดเป็นหนึ่งในสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา และสินเชื่อที่ธนาคารปล่อยออกมาเยอะมากที่สุด เพราะมีคนอยากใช้บริการมันเยอะมาก เนื่องจากเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลที่สมัครง่าย ใช้งานได้หลากหลาย และกู้ยืมเงินได้ตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญสมัครครั้งเดียวใช้งานได้ยาวๆ จึงเป็นที่ถูกใจของคนไทยทุกคน แต่การจะใช้สินเชื่อกรุงศรีอยุธยาให้คุ้มค่า ก็ต้องรู้เงื่อนไขต่างๆ ของมันด้วย

  1. กดเงินสด เจอดอกเบี้ยทุกวันตั้งแต่วันที่กด

เรื่องนี้ต้องทำความเข้าใจก่อนว่า ถ้าพกบัตรเงินสดเฉยๆ เราจะไม่เสียเงินใดๆ เลย แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่กดออกมาใช้งานปั๊บ เมื่อนั้นคุณจะเจอดอกเบี้ยทันที ซึ่งบางสถาบันการเงินหรือธนาคารเองก็มีค่าธรรมเนียมการถอนด้วย

  1. หากจ่ายไม่ครบ หรือจ่ายช้า อาจเจอดอกเบี้ยผิดนัด

บัตรกดเงินสดก็เหมือนกับสินเชื่อส่วนบุคคลข้างต้น ที่ถ้าจ่ายช้าเมื่อไหร่มีสิทธิ์ที่จะเจอดอกเบี้ยผิดนัดได้ ซึ่งดอกเบี้ยตรงนี้ก็สูงสุดถึง 28% กันเลยทีเดียว และต้องเจอดอกเบี้ยนี้ไปยาวๆ จนกว่าจะจ่ายหมด

 

รู้แบบนี้แล้วเพื่อนๆ ที่จะกู้ยืมสินเชื่อกรุงศรีอยุธยา หรือสินเชื่อเจ้าไหนก็ตามก็อย่าลืมศึกษาและทำความเข้าใจให้ถ่องแท้ ก่อนจะต้องพบเจอกับหนี้ก้อนใหญ่แบบที่คุณไม่รู้ตัว