ยืมเงินผ่านแอป


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
ยืมเงินผ่านแอป วิธีการยืมเงินฉุกเฉินผ่านแอพ จาก 4500 บาท ถึง 150000 บาท 1-36 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

ยืมเงินผ่านแอปด่วนทันใจ

บางครั้งคุณอาจประสบปัญหาเงินไม่พอใจ ต้องการเงินด่วน วันนี้เราจะมาแนะนำวิธีการยืมเงินผ่านแอปพลิเคชันซึ่งถือว่าเป็นอีกช่องทางหนึ่งที่สามารถยืมเงินออนไลน์ได้อย่างรวดเร็วทันใจ และคุณสามารถทำได้ทุกที่ การใช้ app ยืมเงินเป็นสินเชื่อระหว่างบุคคลโดยมีกฏหมายคุ้มครองไว้ ทำให้คุณรู้สึกสบายใจ มั่นใจและปลอดภัยมากกว่าการกู้เงินนอกระบบ

ยืมเงินผ่านแอป SCB EASY

คุณสามารถยืมเงินออนไลน์ผ่านแอปได้เลย เพียงใช้บริการขอสินเชื่อเงินสด (Speedy Loan) โดยที่คุณไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือคนค้ำประกัน คุณก็สามารถกู้เงินได้แล้วโดยวงเงินให้กู้สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ เพียงคุณดาวน์โหลดแอป SCB EASY  ทำการลงทะเบียนเข้าสู่ระบบ เลือก Loan & Credit card หลังจากนั้นเลือกสินเชื่อบุคคล Speedy loan ทำการอ่านรายละเอียดอัตราดอกเบี้ย วงเงินและคลิกสมัครเลย เลือกวงเงินที่ต้องการโดยคุณสามารถยืมเงิน 1000 ด่วนหรือจำนวนเงินที่มากกว่านี้ก็ได้ ถัดมาเลือกระยะเวลาผ่อนชำระต่อเดือน เลือกบัญชีสำหรับรับเงินสินเชื่อและเลือกวิธีการผ่อนชำระกรณีเลือกชำระเงินโดยการหักบัญชี กรอกข้อมูลอาชีพตนเอง ตรวจสอบข้อมูลและยอมรับให้ตรวจสอบข้อมูลเครดิต ยืนยันการทำรายการด้วย PIN ตรวจสอบรายละเอียดการสมัครสินเชื่อ ส่งคำขอสินเชื่อ สมัครสำเร็จ ส่วนการพิจารณาจะใช้เวลาไม่นานคุณก็สามารถยืมเงินผ่านแอปได้แล้ว

ยืมเงินผ่านแอป TrueMoney Wallet

คุณสามารถยืมเงินผ่านแอปสำหรับผู้ใช้บริการเครือข่าย True Move เท่านั้น โดยจะยืมเงินผ่านฮีโร่แคช (Hero Cash) เพียงคุณดาวน์โหลดทรูมันนี่วอเล็ท (TrueMoney Wallet) เพื่อสร้างบัญชี เข้าสู่ระบบ หลังจากนั้นทำการลงทะเบียนโดยวงเงินที่สามารถยืมได้ตั้งแต่ 300 บาท ใช้ได้นานสูงสุด 7 วันโดยที่ไม่คิดดอกเบี้ย โดยเงินจะโอนเข้ามายังบัญชีในทรูมันนี่วอเล็ท คุณก็จะสามารถนำเงินที่ยืมไปใช้ได้เลย เพียงคุณต้องเป็นผู้บรรลุนิติภาวะแล้ว และมีแอปพลิชันทรูวอเล็ทในมือถือ การใช้ app ยืมเงิน Hero Cash ถือว่ามีปลอดภัยเพราะผู้ให้บริการทางการเงินเป็นของบริษัท ทรูมันนี่ จำกัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการเงินอิเล็กทรอนิกส์ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

ยืมเงินผ่านแอปเงินทันเด้อ

เป็นการยืมเงินผ่านแอปโดยสามารถขอสินเชื่อออนไลน์ได้ ซึ่งไม่ต้องยื่นเอกสารเพิ่มเติมใดๆ และจะรู้ผลภายใน 15 นาที และรับเงินภายใน 24 ชั่วโมงหลังการทำสัญญาสินเชื่อเสร็จสิ้น ให้วงเงินในการกู้สูงสุด 50,000 บาท อัตราดอกเบี้ยจะอยู่ที่ 2.92% ต่อเดือน ระยะเวลาการผ่อนชำระสูงสุด 12 เดือน ส่วนผู้ให้บริการการเงินเป็นของบริษัท เอสซีบี อบาคัส จำกัด ซึ่งได้รับใบอนุญาตในการประกอบธุรกิจเกี่ยวกับการเงินอิเล็กทรอนิกส์ภายใต้การกำกับดูแลของธนาคารแห่งประเทศไทย

ที่เราได้แนะนำเกี่ยวกับการยืมเงินผ่านแอปพลิเคชัน เราได้พิสูจน์แล้วว่ามีความปลอดภัยและเป็นแอปที่สามารถยืมเงินได้จริง การเลือกแอปยืมเงิน 2024 ควรเลือกที่เหมาะสมกับตัวคุณและอย่าลืมชำระเงินที่กู้ยืมมาด้วยนะคะ