บัตรกดเงินสดเอมันนี่


เงื่อนไขและรายละเอียด รายได้ต่อเดือน จำนวนเงินกู้ ระยะเวลาเงินกู้
บัตรกดเงินสดเอมันนี่ วิธีการสมัครทำบัตรกดเงินสดจากธนาคารเอมันนี่ จาก 6000 บาท ถึง 150000 บาท 1-24 เดือน ขอสมัครทันที
ขอสมัครทันที

มีบัตรกดเงินสดเอมันนี่ ชีวิตดี ๆ ก็เริ่มต้นขึ้นได้

หากคุณเองกังวลใจว่าในอนาคตหากมีปัญหาเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ จะทำอย่างไรดี เงินสำรองก็ไม่มีเก็บ ติดต่อขอสินเชื่อกับธนาคารก็ไม่เคยผ่าน อย่าพึ่งปวดหัวหรือคิดมากจนเกินไปเพราะ สินเชื่อ a money พร้อมเข้ามาช่วยเหลือให้เรื่องเงินของคุณกลายเป็นเรื่องง่ายกว่าเดิม บัตรกดเงินสดเอมันนี่ บัตรเดียวที่สามารถใช้จ่ายได้อย่างอิสระ จะกดเบิกถอนเงินสดหรือใช้ผ่อนสินค้าก็ไร้ปัญหา บัตร a money บัตรเดียวอยู่แน่นอน

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ บัตรดีๆ ที่อยากให้ทุกคนได้ทำ

ด้วยความพิเศษของบัตร a money ที่สมัครแสนง่ายดาย อนุมัติรวดเร็วทันใจ พร้อมรับบัตรไปใช้งานทันที จึงกลายเป็นอีกตัวเลือกสำคัญของบรรดาคนทั่วไปที่ต้องการมีเงินสำรองเอาไว้ใช้จ่ายยามฉุกเฉิน พร้อมอนุมัติวงเงินสินเชื่อ a money สูงสุด 5 เท่าของรายได้ ให้กับลูกค้าที่มีเงินเดือนประจำตั้งแต่ 30,000 บาท ขึ้นไป แต่ลูกค้าคนไหนไม่ถึงก็ยังคงได้รับวงเงินสูงสุด 1.5 เท่า จึงถือว่าบัตร a money lร้างความคุ้มค่าได้อย่างน่าประทับใจสุด ๆ

ต้องการมีบัตร a money สมัครง่ายไหม มีวิธีทำอย่างไร

สำหรับคนที่มีคำถามว่าบัตร a money สมัครง่ายไหม มีวิธีทำอย่างไร เรื่องนี้ไม่ยาก เพราะหลัก ๆ แล้วสามารถแยกช่องทางการสมัครออกได้ 2 ประเภท คือ

  • สมัคร a money ผ่านช่องทางออนไลน์ ให้เข้าไปยังหน้าเว็บของเอมันนี่ จากนั้นจะเห็นแถบด้านบนระบุว่า “สมัครบัตรออนไลน์” คลิกเข้าไปแล้วทำตามขั้นตอนต่าง ๆ กดตกลง รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่ออนุมัติเท่านี้ก็เรียบร้อย
  • สมัครกับ a money สาขาต่าง ๆ กรณีที่ใครไม่สะดวกสมัคร a money ผ่านช่องทางออนไลน์ ก็สามารถสมัครกับ a money สาขาที่สะดวกสุดได้เลย เมื่อเข้าไปถึงให้แจ้งเจ้าหน้าที่ว่าต้องการสมัครบัตรกดเงินสดเอมันนี่ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการตามขั้นตอนต่าง ๆ ให้เรียบร้อยภายในระยะเวลาอันรวดเร็วทันใจ

บัตรกดเงินสดเอมันนี่ มีความโดดเด่นอย่างไรบ้าง

  • ไม่ต้องเสียค่าธรรมเนียมในการเบิกถอนกับตู้เอทีเอ็มของ a money สาขาต่าง ๆ แต่ถ้าถอนต่างธนาคารเสียแค่ครั้งละ 13 บาท เท่านั้น
  • ถอนได้ไม่จำกัดจำนวนครั้งต่อวัน จนกว่าจะถึงยอดสูงสุดของวงเงินที่ได้รับ โดยมียอดถอนขั้นต่ำ 100 บาท / ครั้ง
  • ถอนได้สูงสุดไม่เกิน 25,000 บาท หรือธนบัตร 25 ใบ / ครั้ง
  • บัตรกดเงินสดเอมันนี่ เหมาะสำหรับผู้มีรายได้น้อยเพียงเงินเดือน 5,000 บาท ก็สามารถสมัครได้ทันที

ยังมีความพิเศษอีกมากมายที่ทุกคนมีโอกาสได้รับจากการใช้บัตรกดเงินสดเอมันนี่ ใครที่รู้ว่าตนเองน่าจะต้องใช้เงินก้อนในอนาคต ลองไปทำตามขั้นตอนต่าง ๆ ที่แนะนำได้เลย